Mất huy chương vàng điền kinh vì bị chó hoang cắn vào chân

Sự cố hi hữu nói trên vừa xảy ra ở đường đua marathon TCS World 10k, Bengaluru, Ấn Độ.Chó vốn được xem là người bạn thân nhất của con người, nhưng cũng phải tùy vào hoàn cảnh cụ thể.


Còn ở giải đua marathon TCS World 10k vừa diễn ra tại Bengaluru, Ấn Độ, một VĐV điền kinh người Ethiopia tên là Mule Wasihun đã để vuột mất chiếc huy chương vàng đầy tức tưởi vì bị một chú chó tấn công.

Trong lúc cuộc đua đang diễn ra, một chú cho hoang bất ngờ xuất hiện và chạy theo những chiếc xe hộ tống các vận động viên khiến những người đứng hai bên đường cũng phải phì cười. Nhưng đó chưa phải là những gì hài hước nhất diễn ra.Mule Wasihun đã bị mất tấm huy chương vàng đầy tức tưởi.

Chú chó sau đó bắt kịp Mule Wasihun, lúc ấy đang dẫn đầu đoàn đua ở khu vực nhà ga công viên Cubbon. Phát hiện ra chú chó đang đuổi theo mình, vận động viên người Ethiopia đã tăng tốc và chính điều này lại khiến chú chó giật mình và bất ngờ lao lên tấn công, cắn vào chân của Mule Wasihun.

Vì sự cố không hề mong muốn này, Mule Wasihin, từ vị trí dẫn đầu đã bị tụt lại đứng thứ 9 chung cuộc. Nếu không bị chú chó hoang bất ngờ tấn công, Mule Wasihin chắc chắn đã giành được tấm huy chương vàng.

Thật không may, đó là điều chúng tôi không thể kiểm soát được với tư cách là những người tổ chức cuộc đua. Chúng tôi đã trình vấn đề này lên các tổ chức có liên quan", BTC đường đua marathon TCS World 10k nói, đồng thời gửi lời xin lỗi tới cá nhân Mule Wasihun và các VĐV tham gia cuộc đua.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment