Harry Kane nuôi chó bảo vệ bạn gái

Harry Kane rất cưng và thân thiết với Tom Brady và Russell Wilson. Nhưng hai nhân vật này không phải những siêu sao bóng đá kiểu Mỹ ở giải NFL, mà là hai chú chó giống labrador.
Yêu động vật, đặc biệt là chó nên Kane nuôi hai con labrador một đen, một vàng từ thuở chúng mới… cai sữa mẹ. Hai anh bạn labrador này được ông chủ Kane đặt tên theo hai ngôi sao NFL mà anh ngưỡng mộ là Tom Brady và Russell Wilson. Trong cuộc trả lời phỏng vấn Esquire, Kane tiết lộ rằng: “Khi cần thư giãn, tôi khoái đi dạo hoặc đi bơi cùng Brady và Wilson. Tôi cũng thường xuyên đưa chúng tới sân golf”.

Vì nuôi hai con labrador này từ nhỏ nên Kane hiểu chúng và rất nhớ chúng mỗi khi xa cách. Theo tờ Daily Star, những lúc phải tập trung ở đội tuyển Anh, ngoài cô bạn gái Katie, Kane cũng không quên… nói chuyện với Brady và Wilson qua ứng dụng facetime.

Trong bối cảnh tư dinh các ngôi sao Premier League liên tục bị trộm cướp “viếng thăm”, Kane nuôi hai con labrador còn nhằm mục đích làm bảo vệ cho cô bạn gái Katie vào những thời điểm anh xa nhà đi du đấu. Nên nhớ, labrador không chỉ là giống chó thông minh, tình cảm có thể làm bạn với chủ, mà giống này còn nổi tiếng can đảm, xả thân vì chủ. 

Hai anh bạn Brady và Wilson của Kane có đầu rộng, mũi dày, mõm rộng và hàm sắc bén, mắt sáng, tai cụp và lưng dài, tức là chúng mang những ưu điểm đặc trưng nhất của họ labrador. Với Kate và nàng WAG Katie, Brady và Wilson là những người bạn nhưng với phường trộm cướp đột nhập thì hiển nhiên chúng chẳng dễ thương gì. 

Brady và Wilson cảnh giác với nạn trộm cướp - nỗi ám ảnh kinh hoàng ở Premier League đến mức, mối khi có người lạ lảng vảng qua lại gần nhà, chưa cần biết là người lương thiện hay bọn lưu manh, chúng nhe luôn răng sủa ông ổng, mặc cho Kane hoặc bạn gái yêu cầu “im miệng”.

Chó nhà Kane có vẻ dữ, cần phải… giáo dục và tới tháng 9/2015, Kane quyết định gửi chúng “đi học” ở Forest Dog Training School - một trung tâm huấn luyện chó ở Loughton, Essex. Một người thân nhà tiền đạo Tottenham tiết lộ với Daily Star: “Hai con chó của Kane rất lớn và dữ. Những loài động vật to lớn và khỏe mạnh có thể làm hại tới con người nếu không được huấn luyện. Đó là lý do Kane đưa chó đi huấn luyện nghiệp vụ. Sau vài tháng, Kane và Katie rất vui vì hai chú chó của họ đã biết nghe lời chủ hơn”.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment