Nam thanh niên quên tính mạng nhảy xuống sông cứu chó

Thầy chú chó cưng từ xà lan rơi xuống sông, Lộc nhảy xuống cứu nhưng cuối cùng cả người và chó đều mất tích.


Đến 17h, ngày 31/3/2016, Công an TP Cần Thơ cùng người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân Hạ Bửu Lộc (23 tuổi, ngụ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) mất tích dưới sông Cần Thơ, đoạn gần bến phà Vàm Sáng (thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền).
Ông Hạ Ngọc Bích (56 tuổi, cha của nạn nhân Lộc) cho biết, sáng 31/3 ông cùng con trai Hạ Bửu Lộc (23 tuổi) điều khiển sà lan của gia đình, chở cát trên sông Cần Thơ - hướng từ quận Ninh Kiều về quận Ô Môn.
Người dân hiếu kỳ đứng xem tìm kiếm nạn nhân
Theo ông Lộc, khoảng 6h sáng, khi xà lan di chuyển tới khu vực gần bến phà Vàm Sáng thì chú chó hơn một tuổi do Lộc nuôi từ bé, mang theo để trông giữ sà lan, bất ngờ rơi xuống sông. Lập tức, Lộc nhảy xuống cứu vớt chú chó.
"Lúc đó xà lan đang di chuyển ở giữa sông, thấy thằng Lộc đã ôm được con chó, bơi hướng vào bờ, tôi lái xà lan tấp vào bờ cách đó một đoạn rồi đứng chờ con. Tuy nhiên đợi tới 30 phút sau vẫn chưa thấy con đâu, tôi quay lại gần chỗ con nhẩy xuống tìm cũng không thấy".- ông Bích cho biết.

Gia đình nạn nhân mua hoa quả thắp hương trên bờ hy vọng sớm tìm thấy thi thể Lộc. Những người thân trong gia đình nạn nhân cho biết, bình thường Lộc bơi rất giỏi, cả con chó của nạn nhân cũng biết bơi nhưng không hiểu sao lần này lại mất tích.
Khi thấy con mất tích, ông Bích đã thuê 4 chiếc thuyền dùng lưới quét dọc đáy sông. Ít lâu sau đó, lực lượng cảnh sát PCCC Công an TP.Cần Thơ cũng có mặt, nhiều chiến sĩ thay nhau nặn xuống đáy sông mò tìm nạn nhân.
Người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi công việc tìm kiếm rất đông. Tuy nhiên, đến 17h cùng ngày vẫn chưa thấy tung tích của nạn nhân Lộc cùng con chó  và công việc tìm kiếm vẫn đang tiếp tục diễn ra

.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment