Chủ đi vắng, chú chó husky nghịch ngợm ở nhà vẽ tranh thủy mặc bằng chân

Toàn bộ sàn, tường và đồ đạc trong ngôi nhà đã trở thành tờ giấy nháp để cho chú chó husky tinh nghịch thỏa sức sáng tác nghệ thuật.Nếu bạn người yêu chưa có nhưng chó thì đã có một em thì hãy cẩn thận, bởi rất có thể ngôi nhà của bạn sẽ trở thành bãi chiến trường chỉ sau vài tiếng đồng hồ vắng chủ. Đó chính là lời nhắn nhủ từ chủ nhân chú chó husky nghịch ngợm đang nổi đình đám trên trang mạng xã hội Imgur.

Chú chó husky - họa sĩ vẽ tranh thủy mặc bằng chân.
Chỉ sau 3 tiếng vắng chủ, chú chó nghịch như quỷ sứ này đã biến toàn bộ ngôi nhà thành bức tranh thủy mặc phiên bản lỗi với vô vàn dấu chân chấm phá. Được biết, dẫm chân vào vết mực đổ trên sàn, nó vẫn cứ thản nhiên tung tăng đi lại khắp nơi mà không hay biết dấu chân của mình đã in lại khắp nơi từ tường, sàn nhà cho tới dưới gầm bàn và sau ghế salon.
Ban đầu, khi chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn ngang ngửa chiến tranh thế giới này, cả gia đình chủ đều bàng hoàng không biết ai là thủ phạm. Tuy nhiên, sau một lúc định thần lại, họ mới biết chú chó husky yêu dấu nhà mình chính là nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.
Xuất hiện trên Imgur chỉ cách đây 2 ngày nhưng câu chuyện của chú chó husky vẽ tranh thủy mặc bằng chân đã thu hút hơn 330.000 lượt xem cũng như hàng ngàn lời bình luận sôi nổi.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment