Phát hiện “hàng đá”, hung khí tại nhà tên trộm chó

Từ nguồn tin báo của người dân, Công an phường kiểm tra nơi ở của 1 đối tượng trộm chó chuyên nghiệp phát hiện ma túy đá, mã tấu và nhiều dụng cụ để trộm chó

Sáng 12/3, nguồn tin từ Đội phòng chống trộm cắp (Phòng PC45 Công an TP Cần Thơ) cho biết, cơ quan này vừa tiến hành kiểm tra nơi ở của một tên trộm chó thì bất ngờ phát hiện có nhiều “hàng đá” và hung khí.

Đối tượng Tuấn và hàng loạt hung khí
Cụ thể, chiều 11/3, sau khi nhận tin báo của quần chúng nhân dân, Đội phòng chống trộm cắp phối hợp với Công an phường Lê Bình, quận Cái Răng, tiến hành kiểm tra nơi ở của Trần Thanh Tuấn (29 tuổi, ngụ KV Yên Bình, Phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ) là đối tượng trộm chó chuyên nghiệp trên địa bàn thì phát hiện, thu giữ: 2 bịch nilon chứa ma túy đá; 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá; 1 súng điện tự chế dùng để bắn chó; 1 mã tấu, 2 ná thun (dùng để bắn trả khi bị truy đuổi); 1 túi vải đựng đinh bẻ cong và đạn bi ve; 5 cặp cựa gà bằng thép…
Vụ việc được bàn giao cho Công an phường Lê Bình xử lý theo thẩm quyền.
Trước đó, vào lúc 2h45, ngày 8/3, trinh sát Đội chống trộm cắp, khi tuần tra trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận Ninh Kiều), phát hiện 2 đối tượng là Nguyễn Tiến Duy (26 tuổi) và Nguyễn Thanh Vũ (32 tuổi) cùng ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ một bộ súng điện tự chế dùng để bắn chó. Tuy nhiên, cả 2 đã bị cơ quan chức năng phát hiện khi chưa trộm được con chó nào.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment