Đôi mắt tuyệt vọng đầy ám ảnh của chú chó sắp lên...bàn nhậu

Ánh mắt đầy tuyệt vọng của những chú chó bị bắt và đang chờ ngày lên bàn nhậu sẽ khiến bạn hết muốn ăn món...cầy tơ.


Nhìn vào đôi mắt của những chú chó bị bắt đi khỏi gia đình, sống trong những lò mổ thiếu vệ sinh và mòn mỏi chờ đến ngày bị giết thịt khiến chúng ta không khỏi xót xa. Và ta càng hiểu được cảm giác nuôi một chú cún đến lớn mà bỗng dưng bị bắt trộm đi thì hụt hẫng thế nào.
Mới đây, một trang giải trí - xã hội lớn có chia sẻ 1 đoạn clip cảm động về những chú chó xấu số đang chờ ngày lên bàn nhậu đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ngay khi đoạn clip được đăng tải, đã thu hút được 800 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt comment và hơn 10 nghìn lượt chia sẻ.

Hầu hết người dùng thể hiện sự xót xa, cảm thương số phận của những chú chó, mèo bị bắt nhốt, đánh bả hoặc ăn trộm để bán vào những lò mổ, và trở thành món ăn trên bàn nhậu đồng thời thể hiện sự phẫn nộ trước những tên trộm chó.
Bạn có nickname Thuhong Le bình luận: "Tôi chỉ nhìn lướt qua,và k dám xem hết clip,một cảm giác nghen nghẹn, xót xa, thương quá,nhìn những ánh mắt ấy, buồn rơi nước mắt."

"Thương lắm. Đừng làm thế nữa !!!" bạn Tô Hạnh chia sẻ.
Mặc dù đã có vô số những chiến dịch phản đối hành động này từ những Hội yêu động vật phi lợi nhuận trên toàn thế giới, nhưng để chấm dứt hoàn toàn, rất cần sự nhận thức từ chính bản thân chúng ta, rằng "Chó mèo là bạn, không phải thức ăn".
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment