Những con chó khổng lồ đang 'gây bão' trên Instagram

Ai cũng biết rằng chó là người bạn thân thiết của con người, nhưng đối với anh Chris Cline thì loài chó đối với anh là một điều gì đó đơn giản là rất tuyệt vời.

Cho dù làm bất cứ việc gì thì Chris Cline luôn mang theo chú chó cưng Juji của mình. Bởi vì rất yêu chó nên anh thường chụp những bức ảnh mà trong đó, chú chó được phóng đại tới kích cỡ khổng lồ khiến người xem thích thú.

Những bức ảnh của Chris với chú chó Juji đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi anh khiến nhiều người nhớ lại bộ phim cổ điển của Anh những năm 1970: Digby, chú chó khổng lồ (tên gốc: Digby, the Biggest Dog in the World).
Trong những bức ảnh độc đáo này, chú chó Juji được phóng đại lên tới mức cao hơn cả chủ nhân tới cả mét và dường như trở thành một chú chó khổng lồ. Không chỉ đối với Juji mà trước đó Chris cũng đã từng dùng kỹ thuật photoshop để phóng đại rất nhiều chú chó trong các bức ảnh sống động như thật của mình.
Trên trang mạng xã hội Instagram của mình, Chris đã mô tả cuộc sống sinh động với những chú chó khi đang làm việc trên nông trại, cùng nhau leo núi, đi xe đạp, chơi xích đu, đọc sách hay vào rừng đốn củi…
Được biết, Chris hiện tại đang sống ở bang Minnesota, Mỹ. Sau khi chuyển nơi ở từ bang Virginia tới Minnesota, tâm trạng của Chris không được ổn định. Chính vì vậy nên bạn gái Chris đã quyết định tặng anh chú chó Juji. Về sau, Juji là nguồn cảm hứng lớn của Chris trong cả cuộc sống và trong những tác phẩm nghệ thuật của anh.
“Khi vừa gặp Juji, tôi đã cảm thấy yêu nó. Chính Juji đã làm thay đổi cuộc đời tôi và bây giờ chúng tôi là một cặp bài trùng không thể tách rời. Tôi đã thấy một hướng nhìn mới cho cuộc đời và cả trong các tác phẩm nghệ thuật của mình, tất cả là nhờ có Juji”, Chris nói.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment