Những chú chó cao tuổi lột xác hoàn toàn sau khi được cắt tóc, vuốt keo các thứ

Dành hết tâm huyết với nghề làm đẹp cho loài chó, một nhà tạo mẫu đến từ New York, Mỹ đã đem đến niềm vui cho biết bao chú chó già nua, xấu xí bị lãng quên ở các trung tâm bảo vệ động vật.Tại những trại nhận nuôi chó ở Mỹ, chó già thường bị bỏ quên để nhường chỗ cho con, một phần do tuổi tác đã cao, nên chúng trông không còn có thiện cảm nữa. Vì vậy, anh Mark Imhof - một nhà tạo mẫu thú cưng tại New York đã đến các trại nuôi chó trong thành phố để tân trang miễn phí cho những chú chó già, nhằm giúp chúng nhanh chóng tìm được mái ấm mới.

Anh Mark Imhof bên cạnh những chú cún già tại trại nhận nuôi chó thành phố.
Anh Mark chia sẻ, chính vị hôn thê cùng biệt đội thú cưng trong gia đình đã truyền cảm hứng để anh có thêm động lực gắn bó với công việc đầy thú vị này. Bên cạnh đó, hai vợ chồng anh đều rất hạnh phúc mỗi khi được chứng kiến màn lột xác ngoạn mục của những chú chó xấu xí.
Ngoài ra, vị hôn thê của Mark cũng rất khuyến khích anh làm công việc đầy ý nghĩa này mỗi ngày. Mark cũng luôn tin rằng, những chú chó vô chủ sẽ sớm tìm thấy người chủ tốt cũng như đem lại niềm vui cho gia đình mới của chúng.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment