Chú chó 1 năm chờ chủ tại nơi tai nạn giao thông


Một chú chó trung thành đã kiên trì chờ đợi chủ nhân quay lại tại nơi mà chủ nhân của nó đã xảy ra tai nạn giao thông và thiệt mạng.Trên trang Daily Mail đã đăng tải một câu chuyện cảm động về chú chó hết sức trung thành với chủ. Chú chó này đã kiên trì chờ đợi chủ nhân của nó quay trở lại trong suốt hơn 1 năm qua.


Kể từ đó, chú chó trung thành này luôn quanh quẩn chờ đợi ở đây mặc cho những mùa đông của Siberia lạnh cắt da cắt thịt. Chú chó này chờ đợi và mong rằng chủ nhân của nó sẽ quay trở lại đón mình.Chủ nhân của chú chó này đã không may qua đời trong một tai nạn giao thông vào mùa thu năm 2014 tại một con đường thuộc Siberia, giáp với Yalutorovsk, Tyumen, Nga.

Chú chó này đã khiến những người tại đây vô cùng xúc động. Trong thời tiết có lúc chỉ -5 độ C, nhưng chú chó vẫn ngồi đợi bên lề đường.


Anastasia Selina - một người yêu động vật cho biết: "Chúng tôi đã không thể có được bất cứ cơ hội nào để đến gần con vật, nó dường như chỉ muốn trở về với chủ sở hữu trước đây của nó và như chúng ta biết điều đó là không thể".Nhiều người yêu động vật đã định mang nó về nuôi, nhưng không làm cách nào để chú chó này chịu theo về. Có vẻ như nó không chấp nhận bất cứ ai làm chủ nhân mới của nó.

Selina nhấn mạnh thêm: "Nó không tin tưởng bất cứ ai khác. Chúng tôi khuyên mọi người không nên làm phiền nó, bởi vì chúng tôi đang lo lắng nó có thể chạy theo một chiếc xe nếu nó bị sợ hãi".

Nguồn từ: http://chobecgieduc.com/
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment