Cậu bé 3 tuổi coi chú chó pitbull to nhất thế giới là bạn

Giống chó pitbull vốn rất hung dữ và hiếu chiến, nhưng gia đình anh Marlon cùng cậu con trai 3 tuổi lại coi chú chó Hulk to lớn nặng gần 80 kg là thú cưng của cả nhà.


Gia đình anh Marlon, ở New Hampshire, Mỹ sở hữu một trang trại huấn luyện chó và họ là chủ nhân của chú chó Hulk (thuộc giống pitbull) có cân nặng lớn nhất thế giới.

Thông thường những con chó pitbull chỉ nặng khoảng 20-30 kg nhưng chú chó 17 tháng tuổi này đã nặng tới 78,5 kg. Pit bull là một giống chó nhà có đặc tính dữ, hiếu chiến. Và đã có lần chúng tấn công trẻ em trong các gia đình nuôi.
Chú chó Hulk có thể dễ dàng hạ gục một người trưởng thành. Tuy nhiên, gia đình anhMarlon xem chú chó khổng lồ này như một thành viên thân thiết và họ cũng yên tâm khi cho chú chó khổng lồ này chơi cùng con trai 3 tuổi của mình.
Hiện chú ta đã có 8 chú chó con, khi lớn lên, những chú chó con này được huấn luyện thì chúng sẽ có tổng trị giá lên đến 500.000 nghìn đô la Mỹ.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment