Bé gái 4 tuổi bị chó cưng cắn chết vì lời nói dối của người lớn

Giá như những người lớn tuổi nói thật về hành vi của con chó Pitbull, có lẽ số phận của bé gái 4 tuổi lại không trớ trêu đến như vậy.


Câu chuyện của Lexi Branson (4 tuổi) đến từ Mountsorrel, Leicestershire (Anh) từng gây chấn động dư luận một vùng. Cô bé bị ngay con chó cưng của gia đình tha đi và cắn chết. Mặc dù mẹ của Lexi Branson là cô Jodi Branson đã cố gắng la hét, thậm chí cầm dao để đâm chết con vật nhưng cũng đã quá muộn để cứu sống được con gái mình.
Jodi Branson cho biết, con chó Pitbull mà cô nhận nuôi được 2 tháng và khẳng định rằng nó rất thuần tính và hiền lành. Mọi ngày đứa con gái bé bỏng của cô vẫn có thể ôm và chơi cùng con chó, nhưng hôm xảy ra sự việc, không hiểu sao nó hung hăng và dữ tợn như một con quỷ.  
Lexi Branson lúc đó đang ngủ trong giường thì bị con vật chạy đến tha lôi đi, trước sự bất lực đến đau lòng của người mẹ.

Sau khi vụ việc xảy ra, người ta đã điều tra ra rằng cô Jodi Branson mua con chó từ một người bạn từ 2 tháng trước, nhưng người bạn này đã không nói sự thật đối với cô. Anh ta đã giấu biệt quá khứ của con vật rằng nó từng tấn công những con chó khác đến thảm hại trước khi được bán vào tay của Jodi Branson.
Có lẽ chính lời nói dối đó đã làm Jodi Branson - một người mẹ đơn thân vĩnh viễn mất đi đứa con gái duy nhất của mình. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc theo nhiều hướng khác nhau. Theo luật về việc sở hữu chó, chủ nhân của những con chó hung dữ gây chết người rất có thể sẽ phải đối mặt mức án cao nhất là 2 năm tù giam
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment