Áo chống sói dành cho… chó


Sau cái chết của chú chó cưng vì bị sói tấn công, cặp đôi Paul và Pamela Mott ở California (Mỹ) quyết định thiết kế loại áo chống sói dành riêng cho chú chó.


Khi được hỏi tại sao lại thiết kế ra loại áo này, cặp đôi cho biết: “Khi chúng tôi đang đi tìm Buffy bé nhỏ của mình, thì chợt nghe thấy tiếng sủa. Chúng tôi quay lại và chú chó đang nằm trong miệng sói. Con sói chỉ cách chúng tôi khoảng 30 bước chân, nhưng vẫn không kịp, nó đã chạy mất và chúng tôi không bao giờ có thể thấy Buffy bé nhỏ của mình nữa”.Chiếc áo đặc biệt dành riêng cho chó được làm từ sợi Kevlar kéo dài từ cổ xuống mông, có hàng chục gai nhựa xung quanh cổ áo và dọc theo chiều dài thân áo. Nó sẽ cản trở và gây đau đớn cho sói khi tấn công và tạo khoảng thời gian đủ để con vật nhỏ có thể trốn thoát.
Tự thuyết phục bản thân sẽ không bao giờ để chuyện đau buồn trên lặp lại, cặp đôi đã quyết định thiết kế ra chiếc áo chống sói dành riêng cho chó. “Tôi muốn bảo vệ những chú chó của mình và của mọi người thoát khỏi những chiếc răng nanh của sói”, Paul cho biết.
Hiện chiếc áo đặc biệt này đang được bán với giá 59,95 USD trên hệ thống Coyote Zapper.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment