Ăn đu đủ không cần thìa, chó được chủ đưa đi niềng răng

Xe hơi, quần áo hàng hiệu, du lịch cho thú cưng đã quá xưa rồi. Niềng răng cho chó mới gọi là sành điệu nhất hiện nay.Giờ đã là năm 2016 - thời đại thú cưng lên ngôi, những người yêu động vật chịu chơi nước Mỹ còn không ngần ngại đưa vật nuôi nhà mình tới gặp bác sĩ nha khoa để niềng răng cho đẹp. Tiên phong trong lĩnh vực này chắc hẳn phải kể tới tên tuổi của bác sĩ James Moore tới từ Bệnh viện Thú y Harborfront, Michigan, Mỹ và một trong những bệnh nhân tiêu biểu của ông chính là chú chó Wesley.

 Chú chó xấu xí được đi niềng răng vừa để đảm bảo sức khỏe, vừa cho đẹp.
Không thể ngậm được mồm hoàn toàn do hàm răng "người chưa tới bàn thờ, răng đã vồ vào nải chuối" hay nói dân dã hơn là cả hàm răng tranh nhau làm tổ trưởng nên Wesley đã được chủ nhân đưa tới gặp bác sĩ Moore để niềng răng cho đều. Rất may mắn là liệu trình nắn chỉnh của Wesley không kéo dài tới vài năm như con người mà chỉ kéo dài trong vòng vài tuần mà thôi.
Mặc dù cảm giác đeo niềng răng rất khó chịu, chưa kể tới là đau đớn nhưng dường như Wesley vẫn không cảm thấy ái ngại chút nào. Trái lại, nó vẫn chứng tỏ mình là một chú chó vui vẻ.
Được biết, phương pháp nắn chỉnh răng chỉ tiến hành khi động vật có vấn đề về sức khỏe, chứ không nhằm mục đích thẩm mỹ. Là một bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, bác sĩ Moore đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật răng miệng khó ở động vật. Ngoài nắn chỉnh răng, ông còn điều trị các bệnh về răng miệng cho động vật như sâu răng hay gãy xương hàm.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment