Những ngôi sao bén duyên với...chó

Việc Paris Hilton luôn mang theo chú chó chihuahua theo mình là điều hết sức bình thường. Nhưng đó không phải chỉ là sở thích của các ngôi sao Hollywood, có nhiều tay vợt cũng sẵn sàng mang vật nuôi của mình đến sân đấu nếu có thể. Thậm chí một số con chó đã trở nên nổi tiếng không kém gì với chủ của chúng.


Sabine Lisicki và Happy

Một số con chó có tài khoản Twitter của họ, nhưng chú chó Yorkshire này thậm chí còn có phù hiệu cho riêng mình tại US Open. Thật đấy!

Venus Williams và Harold

Theo Venus, Harold "thậm chí không thích quần vợt". Chú chó giống Havanese này thích được mang theo trong túi sách và nhìn chung có vẻ là một bạn đồng hành tuyệt vời. Tình cảm của Venus dành cho người bạn lông lá của mình là thực sự sâu sắc, như cô nói: "Bạn cô đơn và bạn cần một người bạn để sẻ chia buồn vui trong cuộc sống - khi thắng cũng như khi thua – đó là những người thực sự quan tâm đến bạn. Tôi đã tìm thấy người bạn đó, chính là Harold." Lưu ý, Venus không thể kết hôn với chó.

Serena Williams với Jackie và Lorelei
Tương tự như chị gái của mình, Serena cũng là một người yêu chó. Jackie là giống Jack Russell còn Lorelei là giống Maltese. Đôi khi cô cảm thấy khá bực bội khi đưa chúng vào phòng thay đồ. Serena tuyên bố khi cô trở về già, cô "sẽ sống ở trang trại có 50 con chó". Một tương lai thật sáng lạn...
Fernando Verdasco và ... một đàn chó
Có thể những người khác sở hữu những con chó nổi tiếng, nhưng có lẽ Fernando Verdasco mới là người yêu chó nhất trong giới quần vợt khi có tới 6 con chó. Một chú maltese, một chú jersey, một chú mastiff và ba chú chó săn. Phải dùng đến chó săn thì có lẽ anh không còn là tay vợt nguy hiểm nữa rồi

.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment