Nghi phạm trộm chó bắn công an xã rồi bỏ trốn

Bị yêu cầu dừng xe, 1 trong 2 nghi phạm trộm chó đã rút súng tự chế bắn trúng mắt anh Thái Doãn Hiếu, Phó trưởng Công an xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.Sáng 26.2, ông Thái Văn Tân, Trưởng công an xã Hoà Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 kẻ trộm chó dùng súng tự chế bắn anh Thái Doãn Hiếu, Phó trưởng Công an xã bị thương, rồi bỏ trốn.
Theo ông Tân, tối 21.2, trong lúc đi tuần tra kiểm soát tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, anh Hiếu nhận được tin báo của người dân cho biết, có hai kẻ trộm chó đang di chuyển trên xe máy theo hướng từ trung tâm xã ra quốc lộ 7. Khi anh Hiếu chốt chặn tại xóm Vụ Vụ thì phát hiện 2 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, nên ra hiệu lệnh dừng xe.
Bất ngờ, 1 trong 2 nam thanh niên rút súng bắn trúng mắt anh Hiếu khiến anh nàybị thương, rồi tẩu thoát. Anh Hiếu được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
“Rất may anh Hiếu bị viên bi trượt qua đuôi mắt nên chỉ bị thương phần mềm. Các bác sĩ đã xử lý vết thương và cho anh Hiếu điều trị ngoại trú", ông Tân nói.
Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, cho biết: “Chúng tôi đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ và động viên anh Hiếu yên tâm điều trị. Công an tỉnh đang phối hợp với Công an huyện Đô Lương truy bắt các đối tượng gây án”.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment