Mỹ: Người mẹ 2 con bị chó cưng mới nhận nuôi 1 tuần cắn chết

Một người phụ nữ là mẹ của 2 đứa con tại Snug Harbor, quận Perquimans, Bắc Carolina, Mỹ đã qua đời vào ngày thứ Tư (10/2) vừa qua sau khi bị chính con chó cưng trong nhà tấn công.Cảnh sát địa phương cho biết sự việc đáng sợ đã xảy ra tại tòa nhà 1200, đường Snug Harbor, quận Perquimans, Bắc Carolina, Mỹ vào lúc 1h chiều ngày 10/2 vừa qua và nạn nhân là cô Suzanne Story, 36 tuổi.

 Cô Story là mẹ của 2 con.
Gia đình nạn nhân cho biết cô Story mới nhận nuôi con chó Pit Bull tại Virginia sau khi đọc được đoạn quảng cáo trên 1 tờ báo khoảng 1 tuần trước đó. Theo lời quảng cáo, con chó này rất thân thiện với trẻ nhỏ.
"Tôi nghĩ chủ cũ của con chó muốn tống nó ra khỏi nhà nên họ mới đăng quảng cáo tìm người nhận nuôi. Tìm kiếm ai đó nuôi con chó và kết cục là cái chết oan ức, thảm thương của 1 con người", ông Randy Brown, cha dượng của nạn nhân tức giận chia sẻ.
Mẹ của cô Story cho biết khi bị chó tấn công, con gái bà đang thu dọn hộp đựng thức ăn của con chó. Chứng kiến toàn bộ cảnh tượng đau lòng, chị gái của cô Story đã cố gắng ngăn con chó lại nhưng không thành, vì vậy, cô đã nhanh chóng gọi 911. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tới nơi, mọi chuyện đều đã quá muộn.
Jonathan Nash, hàng xóm của gia đình nạn nhân cho biết ông đã từng nhìn thấy con chó Pit Bull vài ngày trước khi sự việc đau lòng xảy ra. "Tôi đã từng nhìn thấy cô ấy đi cùng con chó đó. Cô ấy có vẻ rất khó khăn để có thể kiểm soát được cún cưng của mình", ông Nash chia sẻ.
Cảnh sát địa phương cho biết họ đã bắt giữ con chó và đã giết nó vào ngày thứ Năm vừa qua.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment