Minh Quân bật mí nguồn gốc biệt danh "khỉ đầu chó" của nhân vật Thiên Lôi

Chia sẻ cùng VTV News, Minh Quân cho biết biệt danh "khỉ đầu chó" của anh không có trong kịch bản Táo quân mà được nghĩ ra ngay trên sân khấu.


Ca sĩ Minh Quân là nghệ sĩ tạo được ấn tượng đặc biệt với khán giả khi đảm nhận vai Thiên Lôi trong Táo quân 2013 và trợ lý Thiên Lôi trong Táo quân 2015. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu cho tới thời điểm này, anh luôn khiến khán giả truyền hình cười không dứt bởi tạo hình xấu vô cùng "khó đỡ" với răng hô, mặt đen và tóc xù. Cùng với đó, diễn xuất của anh cũng gây cười vì dáng đi ngúng nguẩy hay cách nói luyến từ “vâng”. Chia sẻ về nhân vật của mình, Minh Quân cho biết: "Tạo hình nhân vật yêu cầu phải xấu thì mình làm xấu thôi".
"Ai lên sân khấu cũng muốn được đẹp nhưng mình phải tôn trọng hình tượng nhân vật. Thiên Lôi đã có nhiều nghệ sĩ từng diễn nhưng tôi muốn nhân vật của mình gây ấn tượng được với khán giả, bước đầu tiên để tạo sự chú ý là ngoại hình. Chính vì vậy, ngay từ lần đầu tiên, tôi đã muốn tạo ra một Thiên Lôi quái, xấu, khác với những người khác" - Minh Quân nói tiếp - "Để tạo ra được vẻ bề ngoài của nhân vật, tôi và các chuyên gia phải mất rất nhiều công sức. Trang điểm và làm tóc làm mất khoảng 2 tiếng rồi phải chịu nóng vì đội tóc giả...".
"Tuy nhiên, điều tôi vui nhất là nhân vật của mình đã được khán giả đón nhận. Nhớ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Táo quân, khán giả đã cười ồ lên khi thấy tạo hình vô cùng xấu của tôi", nam ca sĩ kể lại.
Minh Quân cho biết, vì ngoại hình quá xấu, anh đã được đặt biệt danh "khỉ đầu chó" nhưng điều đặc biệt là biệt danh này không có trong kịch bản mà được các diễn viên bất chợt nghĩ ra khi diễn trên sân khấu.
"Tôi nghĩ mình may mắn vì mọi người đã nhớ đến hình tượng nhân vật xấu xí của mình. Chính điều đó đã giúp tôi tự tin hơn khi diễn".
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment