Cười không nhặt được mồm với ứng dụng "Bạn là loài chó nào?" của Microsoft

Với ứng dụng có tên Fetch bạn có thể dễ dàng biết được khuôn mặt của mình giống loài chó nào nhất.Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ phong trào đoán tuổi how-old.net từng đình đám một thời đúng không nào? Tuy nhiên óc hài hước của các kỹ sư Microsoft vẫn chưa dừng lại khi mới đây ứng dụng Fetch đã được giới thiệu còn "bá đạo" hơn nữa.
Cũng giống như how-old.net, bạn chỉ cần đưa một bức ảnh vào ứng dụng Fetch là xong rồi đấy. Ứng dụng sẽ phân tích dựa vào bức hình của bạn và trả về kết quả xem bạn là giống chó nào kèm một vài nhận xét vui vui nữa. 
Đầu tiên để sử dụng ứng dụng này trên nền web, bạn hãy truy cập vào địa chỉ what-dog.net.

Sau đấy, bạn chỉ cần chọn vào "Use your own photo" để tải ảnh của mình lên, đợi một xíu để ứng dụng phân tích và kết quả sẽ được trả về ngay thôi. Chỉ cần một chút kỹ năng tiếng anh là các bạn có thể vui vẻ với ứng dụng này rồi đấy.

 Bạn có thấy chàng thanh niên mạng này có khuôn mặt giống loài chó Staffordshire Bull Terrier không nào?
Bên cạnh đó, Fetch có thể trả về kết quả khi thậm chí bức ảnh bạn gửi lên là một con vật hay đồ vật gì đó, nhưng không phải ảnh nào cũng có kết quả đâu nhé.

Ngoài ứng dụng trên nền web, Microsoft còn cả ứng dụng trên iOS với tên gọi Fetch, bạn có thể tải
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể biết được rằng mình trông giống loài chó nào nhất. Ngoài ra, bạn có thể dùng ứng dụng này để có thể vui đùa với bạn bè của mình nữa đấy. Chúc các bạn vui vẻ và hãy bình luận với chúng tôi kết quả của bạn ở bên dưới nhé.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment