Chú chó thay đổi cuộc đời sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt

Kể từ ca phẫu thuật căng da mặt, cuộc đời của Frank đã bước sang một trang mới.


Căng da mặt đối với phụ nữ mà nói chính là "liều thuốc" làm đẹp thần kỳ nhất bởi chỉ sau một ca phẫu thuật vài tiếng đồng hồ, họ đã trẻ lại nhẹ thì vài tuổi mà nặng thì không dưới một chục. Nhưng với chú chó Frank, giống bull sống tại thành phố London, Anh Quốc thì căng da chỉ có tác dụng giúp nó thở tốt hơn mà thôi.

Chú chó Frank được phẫu thuật căng da mặt.
Do da mặt chảy xệ quá nhiều, cản trở đường thở và tầm nhìn nên Frank buộc phải tiến hành căng da mặt. Ngoài vấn đề về thở, chú chó 4 tuổi này còn gặp phải một danh sách dài những vấn đề sức khỏe khác.
Được biết, Frank là hậu quả của phương pháp phối giống lỗi. Mắt của nó còn bị đau do có khối u phát triển trên nhãn cầu. Các bác sĩ thú y tại Bệnh viện Thú y Merton cho biết, tình trạng sức khỏe của Frank đang rất kém vì vậy nó cần được phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.
Theo lời kể của những người từng tiếp xúc với Frank, nó là một chú chó đáng yêu, thông minh và nhanh nhẹn. Hiện tại, Frank đã hồi phục nhanh chóng sau ca phẫu thuật.

Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment