Chó nhặt bóng ở giải ATP

Thật là một trải nghiệm thật khó quên đối với bất cứ tay vợt nào, khi nhiệm vụ nhặt bóng trên sân tennis lại được giao cho một vài chú chó được huấn luyện đặc biệt.

Quả đúng là một hình ảnh thú vị ở một giải đấu ATP
Tại giải ATP 250 Brasil Open tại Sao Paulo, hai tay vợt Gastao Elias và Roberto Carballes Baena cảm thấy vô cùng thích thú khi trận đấu được trợ giúp nhặt bóng bằng những chú chó được huấn luyện đặc biệt.

Đây là sáng kiến thú vị nằm trong chương trình hành động của tổ chức từ thiện ONG ABEAC (Associação Bem-Estar Animal Amigos da Célia), nơi tiếp nhận và nuôi dưỡng hơn một ngàn chó và mèo bị bỏ rơi hoặc bị thất lạc.

Còn ở trận đơn nữ tại vòng 3 Qatar Open giữa Roberta Vinci và Cagla Buyukakcay lại bất ngờ bị gián đoạn bởi một chú mèo chạy vào sân đấu khi Vinci đang có lợi thế dẫn trước. May mắn chú mèo không mang đến điềm gở khi cuối cùng Vinci đã giành chiến thắng 7-5 6-1.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment