Chặn bắt 2 tên trộm chó bắn công an xã bị thương

Phó công an xã Hòa Sơn, H. Đô Lương, Nghệ An tìm cách chặn bắt 2 nghi can trộm chó thì bị một người rút súng tự chế bắn trượt qua đuôi mắt.


Chiều 26/2, đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Đô Lương bắt hai nghi phạm trộm chó đã dùng súng bắn trả phó công an xã Hòa Sơn khi bị truy đuổi.

Một chiếc xe máy của người trộm chó bị người dân đốt cháy, treo lên để cảnh cáo
Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cũng đã tới thăm hỏi, động viên ông Thái Doãn Hiệu - Phó công an xã Hòa Sơn, nạn nhân bị hai người trộm chó bắt trượt qua đuôi mắt.
Ông Thái Văn Tân, Trưởng công an xã Hòa Sơn cho hay, đêm 21/2 có hai nam thanh niên đi xe máy đến xã để trộm chó nhưng bị người dân phát hiện và hô hoán. Hai người này rồ ga bỏ chạy.
Nghe tiếng tri hô của bà con, ông Hiệu đang làm nhiệm vụ tuần tra gần đó tìm cách chặn đường hai người này.
Khi ông Hiệu cùng người dân đưa vật cản ra đường thì bất ngờ bị một trong hai người dùng súng tự chế bắn vào người. Cũng may viên đạn trượt qua đuôi mắt nên ông Hiệu chỉ bị thương nhẹ ở phần mềm.
Sau khi rút súng bắn ông Hiệu, hai nam thanh niên tẩu thoát khỏi hiện trường
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment