Bắt "chó hoang" về làm thịt, nào ngờ ăn nhầm chó của sếp

Xuzhou Zhang, một công nhân nhà máy đã bị ông chủ tống tù sau khi dám bắt chó cưng của gia đình ông này về làm thịt.Ác mộng của một người chủ khi nuôi thú cưng là gì? Là khi biết thú cưng của mình biến mất khỏi vòng tay âu yếm, vụt bay vào nồi lẩu của nhà hàng xóm, hay tệ hơn là của nhà cấp dưới. 
Ngày 13/02, một công nhân nhà máy có tên Xuzhou Zhang, lang thang vẩn vơ trong khu nhà máy mà anh ta làm việc. Bất ngờ, Xuzhou nhìn thấy một chú chó Corgi đang hồn nhiên nhảy lon ton, đủng đỉnh chạy long nhong phía khu vực nhà vệ sinh mà không thấy sự hiện diện của chủ nhân của nó. Chó hoang ngơ ngác, gặp ngay bác công nhân. Số phận em Corgi quá bi đát, không tránh khỏi việc trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho Xuzhou. 
Xuzhou đem chú chó Corgi về nhà, cùng bạn bè sơ chế rồi ngày hôm sau tổ chức đánh chén với nhau. Cơm no rượu say, cả đám dắt díu nhau đi về, rồi tái mặt khi nhìn thấy những tờ bướm được rải khắp khu nhà máy. Trong tờ thông báo chính là "một bữa no" hôm qua mà cả đám vừa đánh chén. Chủ nhân của chú chó, không ai khác, chính là sếp trực tiếp của Xuzhou, giao hẹn sẽ trả công 8000 tệ nếu tìm được chú chó. Ôi thôi, Xuzhou và những người bạn đã nuốt vào bụng một món gia tài rồi.

 Chú chó Corgi tội nghiệp bị biến thành một bữa no cho đám công nhân.
Sau khi nhận được cú điện báo của nhân chứng nhìn thấy chú chó, Wang, sếp của Xuzhou đã đến tận nơi, bắt tận tay day tận trán anh nhân viên thích ăn thịt miễn phí thông qua bằng chứng là con dao mà Xuzhou dùng để làm thịt chú Corgi đáng thương. 
"Tôi tưởng nó là chó hoang, làm sao mà biết được chủ nhân của nó", Xuzhou phân trần. 
Nhưng mà, làm gì có chú chó hoang nào mà lại tuấn tú béo tốt, mà nhất lại còn là chó Tây. Xuzhou dù đã khẩn khoản xin tha, hứa sẽ bồi thường cho sếp, thế nhưng ông Wang không chấp nhận, kiên quyết kéo gã đàn ông đến sở cảnh sát đòi lại công bằng cho chú chó cưng. Đồng thời, dĩ nhiên với tội không thể dung thứ ấy, Xuzhou mất hoàn toàn cơ hội được tiếp tục làm việc ở nhà máy.
Mới đầu Xuzhou bị kết tội trộm cắp, tuy nhiên sau đó đã được bảo lãnh ra do phía ông Wang không trông coi thú nuôi cẩn thận. Được biết, ông Wang mua chú chó Corgi cho con gái của mình, và giờ cô bé vì cái chết của chó cưng mà trở nên vô cùng tuyệt vọng, có thể sẽ phải đi điều trị tâm lý. 
Đấy, đừng vì thoả mãn cái dạ dày mà gây hoạ vào thân. Nhất là, ai mà nỡ đi ăn một con Corgi xinh đẹp đáng yêu như thế cơ chứ!
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment