Đau lòng hình ảnh cô chó bị bỏ rơi đang nằm khóc bên xác 4 đứa con của mình

Còn gì đau lòng hơn khi phải chứng kiến hình ảnh chó mẹ đang nằm gục đầu và khóc bên cạnh chiếc túi ni-lông chứa xác của 4 đứa con bé bỏng bên vệ đường.Ông Paul Skinner đã phát hiện ra một cảnh tượng vô cùng đau lòng khi đang đạp xe dọc theo một con đường tại Midville, Lincolnshire, Anh. Ban đầu, ông chỉ nghĩ đây là một chú chó tội nghiệp bị bỏ rơi vì trông nó rất bẩn và không có vòng xích đeo ở cổ. Tuy nhiên, khi lại gần để giúp đỡ thì ông Skinner mới bàng hoàng nhận ra con vật đáng thương đang khóc bên cạnh một chiếc túi nilon lớn chứa xác của 4 chú chó con còn chưa kịp mở mắt.

Hình ảnh đau lòng của Carly khi được phát hiện.
Ngay lập tức, ông Paul đã gọi điện cho cảnh sát cũng như liên hệ với cơ quan bảo vệ động vật địa phương để tìm kiếm sự giúp đỡ. Sau khi được đưa về một trung tâm cứu hộ động vật, con chó đáng thương được phát hiện có gắn microchip trên người. Do vậy mà nhân viên tại đây có thể nhanh chóng xác định đó là một con chó giống Spaniel 3 tuổi. Tại đây, nó đã được đặt tên mới là Carly. 
Đồng thời, các bác sĩ thú y tại trung tâm cũng đưa ra kết luận rằng, 4 chú chó con được tìm thấy trong chiếc túi ni-lông chính là con ruột của Carly và chúng mới chỉ được sinh ra vài giờ trước khi bị tử vong. Tồi tệ hơn, có thể chúng vẫn còn sống sót sau khi vừa bị chủ nhân vứt bỏ. Tuy vậy, họ không thể xác định rõ 4 chú chó bé bỏng đã tử vong vì sinh non hay do không chịu nổi cái lạnh buốt của thời tiết bên ngoài.  
Được biết, hiện Carly đang trong quá trình hồi phục với tình trạng sức khỏe tốt và được chăm sóc chu đáo bởi trung tâm cứu hộ Fen Bank Greyhound Sanctuary. Ngoài ra, các cơ quan chức năng tại địa phương cũng đang tiến hành điều tra vụ việc thương tâm trên nhằm tìm ra chủ nhân thực sự của Carly.  
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment