'1.000 độ hot': La Thành hóa thân thành chú chó có tình người

Mượn câu chuyện của một chú chó trong rạp xiếc, La Thành và các bạn diễn gửi đến khán giả của chương trình 1.000 độ hot thông điệp sâu sắc về tình thương và sự trung thành của động vật dành cho con người.


 Tập 3 của chương trình 1.000 độ hot lên sóng ngày 20.1. Chương trình là sân chơi dành riêng cho các tài năng hài trẻ. Tập 3 có sự góp mặt của nhiều diễn viên hài mới nổi và ca sĩ trẻ như La Thành, Puka, Duy Khánh, Kelly, Hoàng Anh tóc xù, Hồ Vĩnh Khoa... Nam diễn viên có biệt danh “Cô giáo Khánh” và ca sĩ Gil Lê đóng vai trò là MC của tập 3.
Tiểu phẩm gây chú ý nhất ở tập 3 là tiểu phẩm của nhóm Puka. Trong rạp xiếc của bà chủ Puka, nam diễn viên hài trẻ La Thành hóa thân thành một chú chó được nhặt về nuôi. Một hôm, "chú chó" La Thành có cơ hội “đổi đời” khi được hai khách hàng ngỏ ý nhận nuôi.


Tiểu phẩm của nhóm Puka gửi đến thông điệp sâu sắc về tình yêu thương giữa người và động vật

Tuy nhiên, thực chất, hai khách hàng này chỉ là những kẻ lừa đảo muốn cướp đi chú chó. Để cứu bà chủ Puka, "chú chó" La Thành đã chịu một nhát dao và nằm hấp hối. Chỉ còn lại một chủ, một tớ trên sân khấu, nhìn xác của con vật nhỏ bé nhưng quả cảm, Puka ôm La Thành khóc nức nở. Những tưởng đây đã là cái kết ấn tượng của câu chuyện, thế nhưng một lần nữa các diễn viên trẻ khiến khán giả vỡ òa khi chú chó bỗng bật dậy chạy nhảy tung tăng. Thì ra, chú ta chỉ giả vờ chết để bọn cướp bỏ cuộc cũng như không tiếp tục làm hại chủ nhân của mình.

Ngoài ra, tập 3 còn có sự xuất hiện của ca sĩ nhí Hoàng Anh tóc xù. Cậu bé tóc xù giống người Hàn Quốc ngày nào đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả vì lớn quá nhanh và trình diễn ngày càng chuyên nghiệp.

Sau 13 tập phát sóng, Ban cố vẫn của chương trình 1.000 độ hot sẽ trao giải thưởng cho 3 hạng mục: Nhóm hài xuất sắc, Tiểu phẩm ấn tượng và Diễn viên ấn tượng.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment