Nhẫn tâm giết chó của bạn gái vì không muốn đưa đi dạo

Người đàn ông tên Carlos Hernandez đã bị cáo buộc túm lấy cổ chú chó nhỏ từ tay bạn gái Karem Belalcázar và đập đầu nó xuống đất khiến chú chó bị chết sau đó.
Một người đàn ông Mỹ tên là Carlos Hernandez, 32 tuổi đang phải đối mặt với tội danh ngược đãi động vật sau khi bị cáo buộc đã giết chết chú chó của bạn gái mình vì không chịu dắt chó đi dạo.
Theo đó, vào sáng Chủ nhật (ngày 10.1), bị cáo đã có cuộc tranh luận với bạn gái là cô Karem Belacazar về việc ai sẽ dắt con chó tên chihuahua mật ong đi bộ trong mưa vào sáng sớm Chủ nhật.
 
Tờ New York Post đưa tin, khi cuộc tranh cãi trở nên gay gắt, Hernandez được cho rằng đã cố túm lấy con chó nhỏ từ tay Belalcázar và đập mạnh nó xuống sàn nhà.
Chú chó được khoảng 3 tuổi sau đó bị chảy máu rất nhiều từ tai và gần như không thể đứng dậy. Thật đáng tiếc là chú đã chết sau đó không lâu.
Ngay sau đó, Hernandez được cho là đã chạy trốn khỏi căn hộ ở Queens. Tuy nhiên, anh ta đã bị bắt cùng ngày và bị buộc tội ngược đãi với động vật.
 
Tuy nhiên, trong buổi hầu tòa đầu tiên, luật sư bào chữa cho Hernandez đã tuyên bố chú chó đã nhảy lên giường của Hernandez và anh chỉ đơn thuần đá con chó khỏi anh.
Tiếc thương chú chó, Belacazar sau đó đã chia sẻ tâm trạng của mình trên tài khoản Instagram với những hình ảnh kỷ niệm về chú chó và nói rằng: "Yên nghỉ nhé em! Chị yêu em rất nhiều và nhớ em đến phát điên”.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment