Ghen vì người yêu chiều chó hơn mình, chàng trai dìm chết chú cún nhỏ

Một nam thanh niên người Anh đã phải ngồi tù sau khi ra tay dìm chết chó của người yêu vì cho rằng bạn gái luôn "yêu chó cưng hơn mình".Anthony Bruce (19 tuổi) đến từ Newcastle-Upon-Tyne, Anh đã rất tức tối khi người bạn gái, cô Lauren Brattle (18 tuổi) luôn yêu thương, chăm sóc cho chú chó cưng Benji hơn mình. "Ghen quá mất khôn", Anthony đã ra tay dìm chết chú chó thuộc giống chó Old English Sheepdog vào bồn nước nóng sau nhiều tháng hành hạ, đánh đập nó sau lưng người yêu.
Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Anthony. Trả giá cho hành vi độc ác của mình, Anthony phải ngồi tù 16 tuần và bị cấm nuôi động vật suốt đời.
Trước nỗi đau mất đi thú cưng, Lauren càng thêm đau đớn bởi nhận ra bản chất của bạn trai. Lauren cho biết cô đã yêu Anthony được 4 năm và cô luôn nghĩ chú chó sẽ giúp cho gia đình nhỏ của mình trở nên hoàn hảo. Cô thừa nhận chưa bao giờ nghĩ rằng người mình yêu lại tra tấn Benji sau lưng mình như vậy.
"Ban đầu, Anthony thích Benji lắm. Nhưng mấy tháng sau đó, Anthony bắt đầu trở nên lạnh nhạt và tỏ ra không hề quan tâm khi thấy nó", Lauren chia sẻ.
Điều khiến Lauren bắt đầu chú ý là trong 1 lần về nhà, cô thấy Benji người ướt sũng và bị khóa trái ở bên ngoài. Khi đó, bác sĩ chẩn đoán Benji bị viêm phổi. Ngoài ra, Benji còn phải tiến hành phẫu thuật vì bụng của nó chứa rất nhiều giấy.
Ban đầu, nhiều người cứ nghĩ rằng Benji đã tự ăn và nuốt giấy vào bụng. Tuy nhiên, trên thực tế, chính Anthony là người ép chú chó nhỏ ăn. Và trong 1 lần không giữ được bình tĩnh, Anthony thậm chí còn ra tay cướp đi mạng sống của chú chó đáng thương
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment