Gặp chú dê cứ nghĩ mình là chó

Một chú dê Hobo rất thích đi dạo cùng với chó và chỉ chơi đùa cùng với những đàn chó chứ không thích các bạn cùng giống loài với mình. Chú dê này cứ nghĩ mình là chó.


Tháng 8 năm ngoái, chú dê lùn Hobo giống châu Phi được đưa đến Bệnh viện Hillcrest dành cho động vật ở Chorley (Anh) vì quá nhẹ cân, và bị cụt sừng. Bệnh viện sau đó đã đăng tìm lại chủ nhân của chú dê nhưng không ai tới nhận. Sau đó, bà Tracy Flowers sống ở vùng Leyland, Lancs đã quyết định nhận nuôi chú dê này.

Bà Tracy là người mở ra trung tâm The Dogs Barracks để chăm sóc chó vào ban ngày. Bà nuôi tới hàng trăm chú chó.
Chủ mới của chú dê này đã xin một lệnh đặc biệt của Chính phủ để cho phép được đưa chú dê nặng 19kg này đi dạo ngoài phố. Và tất nhiên là chính quyền đã đồng ý theo yêu cầu này. Hobo là chú dê duy nhất tại đây được hưởng “đặc quyền” đi dạo như vậy.
Bà Tracy, mẹ của 2 đứa trẻ, 41 tuổi, cho biết: “Hobo là chú dê hiếm hoi mà bà gặp được. Chú dê này thực sự rất thú vị và có lẽ tôi nghĩ cậu ta không biết mình là dê và nghĩ mình là một chú chó”.
Bà Tracy cho hay bà cũng có 2 chú dê khác nhưng chúng không giống như Hobo. Điều thú vị là Hobo rất thích và tỏ ra cực kỳ vui vẻ khi được chơi đùa cùng với các chú chó khác.
“Hobo thích được đi dạo mỗi ngày, và nếu ngày nào tôi không dẫn ra phố thì chú dê này kêu be be ngay và chạy quanh nhà để đi tìm tôi”, bà Tracy kể.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment