Emma Stone có thể trở thành đối thủ của 101 chú chó đốm

Hãng Disney muốn bạn gái cũ của “Siêu nhện” Andrew Garfield sắm vai chính trong bộ phim live-action dựa trên câu chuyện “101 chú chó đốm”.
Năm 2014, Disney kể lại câu chuyện Sleeping Beauty - Người đẹp ngủ trong rừng trên màn ảnh rộng qua phiên bản live-action (người đóng).
Tuy nhiên, tác phẩm khai thác những góc nhìn mới mẻ và tập trung vào nhân vật “tiên hắc ám” Maleficent của Angelina Jolie. Nhờ đó, phim gặt hái thành công vang dội tại phòng vé khi thu tới tới 758 triệu USD.

Emma Stone hiện là ứng cử viên số một cho dự án Cruella de Vil của Disney.  Ảnh:Hollywood Reporter
Với 101 Dalmatians - 101 chú chó đốm, Disney cũng lên kế hoạch tương tự khi muốn tập trung vào ả Cruella de Vil giàu có, kẻ luôn muốn lột da những chú chó đốm dễ thương. Dự án phim dự kiến mang tên chính nhân vật phản diện, do Kelly Marcel và Aline Brosh McKenna làm biên kịch và kể lại nguồn gốc của de Vil.
Theo trang Variety, ngôi sao mà Disney hiện nhắm cho Cruella de Vil là nữ diễn viên Emma Stone - bạn gái cũ của “Siêu nhện” Andrew Garfield.
Không chỉ tham gia các tác phẩm giải trí, minh tinh 27 tuổi được giới phê bình rất ưu ái và từng nhận đề cử Oscar Nữ diễn viên phụ xuất sắc năm 2015 nhờ bộ phim Birdman. Mới đây nhất, Emma Stone đã hoàn thành bộ phim La La Land cùng bạn diễn Ryan Gosling cho hãng Lionsgate.
Trong quá khứ, 101 chú chó đốm từng có một phiên bản live-action vào năm 1996. Khi đó, Cruella de Vil do Glenn Close thể hiện và nhân vật trong phim là một bà trùm thời trang.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment