Clip tình bạn giữa cô gái trẻ và chú chó nhỏ sẽ khiến bạn rơi nước mắt!

Clip ngắn của Thái Lan này đang lấy nước mắt của cư dân mạng vì tình bạn của cô gái trẻ và chú chó vô chủ.


Có thể nói, những clip quảng cáo của Thái Lan bao giờ cũng dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem, bởi cách khai thác những câu chuyện, góc nhìn ý nghĩa trong cuộc sống. Bên cạnh những câu chuyện về tình yêu thương gia đình, bạn bè, cuộc sống... thì tình bạn giữa người và động vật cũng khiến nhiều người phải rơi lệ. Clip sau đây là một ví dụ.
Clip nói về tình bạn của một cô gái nhỏ và chú chó tên Olieng. Sau khi chủ cũ của Olieng qua đời, nhìn cảnh Olieng buồn bã và bỏ ăn, cô đã kiên nhẫn làm bạn với chú. Thời gian trôi đi, rồi Olieng cũng chịu để cô gái trở thành chủ mới của mình. Ngày ngày, họ chơi đùa cùng nhau. Olieng đều tiễn cô đi học và ở trạm xe bus chờ cô về mỗi chiều. Nhưng chuyện gì đã xảy ra, vào ngày hôm đó?

 Nhìn cảnh Olieng lưu luyến chủ cũ, cô gái trẻ đã bị xúc động
Đoạn clip ngắn thôi, nhưng đã mang nhiều thông điệp ý nghĩa và gây bão mạng xã hội Thái Lan. Nó nhận được  6 triệu lượt xem, 200.000 lượt chia sẻ và hơn 12.000 lượt bình luận trên trang KTB Care.
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment