Bức hình "chú chó bị bỏng" hút 75.000 like

Hình ảnh chú chó đắp dăm bông bị coi là không còn khuôn mặt đã thu hút được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ bởi cái nhìn và tình thương "thoáng qua" của một bộ phận dân mạng.


Mới đây, người dùng facebook có tên Roseman đã quyết định thử dân mạng bằng tấm hình một chú chó bị đắp dăm bông lên mặt kèm những lời dẫn: "Con vật đáng thương này bị bỏng nghiêm trọng khi cứu gia đình khỏi hỏa hoạn và đã không còn khuôn mặt. 1 "like" bằng 1 lời cầu nguyện, 1 "share" bằng 10 lời cầu nguyện". Chỉ sau vài giây bức ảnh đã thu hút được hàng trăm lượt like và chia sẻ, mà không ai phát hiện ra sự thật của bức ảnh.


Tính tới thời điểm này bức ảnh đã thu hút được hơn 75 nghìn lượt thích và hơn 126 nghìn lượt chia sẻ. 
Đã có rất nhiều lời bình luận, chia sẻ để cầu nguyện cho chú chó này: "Con chó tội nghiệp", "Mong chúa phù hộ", " Tội nghiệp cho chú chó quá, mong chú chó sớm bình phục", "Tôi chia sẻ với mong muốn tìm được người có thể giúp chú chó", "Hy vọng con chó tội nghiệp này trở nên tốt hơn một cách nhanh chóng"...
Trái với cái nhìn thoáng qua thì cũng có một bộ phận đã phát hiện ra sự thật của tấm ảnh một cách đơn giản. Và có nhiều ý kiến về chủ nhân của tấm ảnh và những người chia sẻ: "Ngu ngốc, đó là điều ngu ngốc nhất", "Hãy để yên cho chú chó này", "Đây là miếng dăm bông, tôi thề có chúa, mọi người hãy nhìn kỹ lại đi", "Điên rồ, cả những người đang chia sẻ tấm ảnh này nữa", "Thật đáng thương cho những người đã cầu nguyện"...
Hình ảnh chú cho khi bị đắp dăm bông lên mặt.
Stephen Roseman chủ nhân của tấm ảnh sau đó đã thú nhận đó chỉ là một trò chơi vui mang tính giải trí. "Đây thậm chí còn chẳng phải là chó của tôi, tôi chỉ tình cờ thấy tấm ảnh...".
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment