TOP 5 Cách【Chữa chó bị ghẻ】An Toàn - Hiệu Quả sau 1 tuần

Chó bị ghẻ là căn bệnh thường gặp ở các chú chó căn bệnh ghẻ này thường ảnh hưởng đến sức khỏe của chú chó nó khiến chú chó cưng của bạn bị hôi hám, rụng lông, mọc mủ nước ... nó sẽ khiến bạn khó chịu và không muốn ôm chúng nữa.

Nguyên nhân chính của căn bệnh chó ghẻ là do các kí sinh trùng sống trên da, lông, tai của chó như ve chó, bọ chét, xà mâu do Demodex canis, ghẻ sarcoptes gây lên khi chú hút máu làm tổn thương da khiến cho chú chó của bạn trở nên thiếu máu gây dị ứng và tổn thương da khiến cho chú chó của bạn bị nhiễm trùng và mọc mủ gây nên bệnh ghẻ.

Hình ảnh chú chó bị ghẻ
Vậy để điều chị bệnh chó bị ghẻ thì nên sử dụng các biện pháp nào? Chó becgie đức xin chia sẻ đến các bạn 5 cách trị ghẻ ở chó hiệu quả.

1. Cách trị ghẻ bằng tinh dầu bạc hà

Trong dầu bạc hà có tính sát khuẩn và làm mát cho da.Bạn sử dụng bằng cách bôi tinh dầu bạc hà lên phần da bị ghẻ của chó thường thì một ngày bạn nên bôi từ 2-3 lần cho chú chó của mình cứ kéo dài trong khoảng 7 - 10 ngày thì bệnh ghẻ của chú chú sẽ dần khỏi và biến mất sẽ mọc lông lại bình thường.

Chú ý: Nếu chú chó bị ghẻ ở phần sinh dục và mắt các bạn nên sử dụng liều lượng ít hơn để tránh gây tổn thương đến các bộ phận này.

2. Chữa chó ghẻ bằng là đào

Đào là một loại cây rất quen thuộc với chúng ta vào mỗi dịp tết nó không chỉ có vẻ đẹp và còn có thể chữa được bệnh ghẻ ở người và cả ở chó.

Là đào giúp trị bệnh chó ghẻ hiệu quả
Cách làm như sau: Bạn lấy là đào đun lên + thêm một chút mối trắng sau đó sử dụng để tắm cho chó của mình biện pháp này nên kiên trì trong khoảng 2 tuần nhưng 2-3 ngày bạn mới tám cho chó của mình 1 lần sau một thời gian chú chó của bạn sẽ hết ghẻ và không còn mùi hôi nữa.

3. Trị bệnh ghẻ ở chó bằng lá xà cừ

Với là xà cừ bạn cũng sử dụng  đụn lên + thêm muối tinh và tắm cho chú chó của mình từ 2-3 tuần sẽ giúp chú chó hết bệnh ghẻ.

4. Tiêm trị chó ghẻ

Để chữa tró bị ghẻ nặng có thể dùng thuốc tiêm Pharmectin giá 50k 1 lọ
Trường hợp này áp dụng với các chú chó đã bị ghẻ nặng do điều trị không đúng cách hoặc để lâu nên rất khó khắc phục được nên các bạn cần sử dụng biện pháp tiêm và kết hợp với các phương pháp trên để điều trị sẽ giúp chú chó của bạn nhanh khỏi bệnh hơn.

5. Sử dụng thuốc trị ghẻ dạng nước và kem bôi

Thuốc Sebacil - Giá 250k loại này đặc biết hiệu quả - Liên hệ: 0913395429 Giao Hàng Trên Toàn Quốc
Thuốc trị chó ghẻ dạng nước này có thể bôi trực tiếp lên vật nuôi 1 ngày 1 lần đối với trường hợp ghẻ trung bình và nặng. Trường hợp chó bị ghẻ nặng các bạn nên hòa với 1 ít nước và phun lên người chó.Để liên hệ mua SĐT: 0977032686

Giá 55k/1 lọ SĐT: 0913395429 Giao Hàng Trên Toàn Quốc
Thuốc trị ghẻ dạng kem bôi này các bạn nên vệ sinh chú chó trước khi bôi bằng cách tắm cho chú bằng các biện pháp đã nêu trên sau đó bôi lên 1 ngày 2 lần sau 7 ngày chú chó của bạn sẽ khỏi bênh.

6. Sử dụng phương pháp tiêm thuốc PHARMECTIN trị ghẻ chó trong máu

Thuốc PHARMECTIN thường được sử dụng để tiêm phòng và trị các bệnh ký sinh trung như: Ghẻ, ve, bọ chét, chấy. rận, giòi, mò và các loại giun đường tiêu hóa, tim, phổi, thân, mắt ở chó, mèo và gia súc gia cầm.
Thuốc PHARMECTIN - Giá 50k 1 liều tiêm LH: 0913395429 A.Đạt - Giao Hàng Trên Toàn Quốc
Trường hợp chó nhà bạn bị ghẻ quá nặng nên sử dụng loại thuốc này bằng cách tiêm thuốc trực tiếp vào sống lưng chó để có thể thuốc được lan truyền 1 cách nhanh nhất giúp chó mau khỏi bệnh.

Chúc chú chó của các bạn nhanh khỏi bệnh.

Xem thêm các thực phẩm cho chó khác:
Share on Google Plus

About Le Hong Son

Các bạn đang xem các bài viết tại http://www.chobecgieduc.com/. Nếu những thông tin này giúp ích cho bạn hãy ủng hộ tác giả bằng cách LIKE và SHARE cho mọi người cùng biết bạn nhé!
    Blogger Comment
    Facebook Comment